Tin gỗ dán Plywood

Tin tức

Tại sao nên sử dụng gỗ dán - gỗ ép plywood chống cháy?

Hiện nay, sử dụng các loại vật liệu chống cháy hiện đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi tình trạng chảy nổ, hỏa hoạn diễn ra nhiều và thường xuyên điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của con người. Một trong những loại vật liệu nội thất được yêu thích và lựa chọn trong thời gian gần đây chắc chắn không thể không thể đến gỗ dán - gỗ ép plywood chống cháy.

Nhu cầu sử dụng gỗ dán - gỗ ép plywood chống cháy

Trong những năm gần đây, rất nhiều vụ cháy lớn xảy ra gây thiệt hại rất lớn về người và của, mọi nguyên lại từ những điều rất nhỏ do đó khiến nhiều người hoang mang chính vì vậy xu hướng lựa chọn các sản phẩm nội thất có khả năng chống cháy hiện đang được rất nhiều người quan tâm.

Trong số các vật liệu nội thất, gỗ dán - gỗ ép plywood chống cháy đang dần chứng minh được vai trò và công dụng vượt trội chính vì vậy nhu cầu sử dụng sản phẩm này đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng.

Để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình, khi lựa chọn đồ nội thất, bạn nên lựa chọn những sản phẩm có tính kháng cháy, chống cháy cao giúp giảm khả năng bùng phát lửa khi tiếp xúc với nguồn nhiệt khiến quá trình cháy chậm hơn, con người có thời gian để thoát khỏi đám cháy cũng như bảo vệ được những nguồn tài sản khác kịp thời.

So sánh khả năng chống cháy của gỗ dán - gỗ ép plywood và gỗ thường

Để khách hàng có thể đánh giá khách quan, Eco Vu Hoang đã làm thí nghiệm so sánh khả năng chống cháy của gỗ dán - gỗ ép plywood và gỗ thường bằng ngọn lửa gas có chiều dài 6cm và kết quả cho thấy:

 Gỗ dán - gỗ ép plywood chống cháy chậm cháy, không bắt lửa, không cháy lan ra xung quanh, khi cháy không phát sinh ra khói, không tạo thành ngọn lửa. Bên cạnh đó, khi mất nguồn đốt là tắt ngay, không tạo ra nhiệt độ cao... do đó được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất.

Gỗ thường thì cháy khá nhanh, khi cháy sinh ra nhiều khói, ngọn lửa lớn... do đó trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn gây thiết hại rất lớn về người và tài sản.

Tại sao nên sử dụng gỗ dán - gỗ ép plywood chống cháy của Eco Vu Hoang?

Các sản phẩm nội thất chống cháy hiện đang được bán khá phổ biến trên thị trường tuy nhiên để có thể đánh giá được chất lượng bạn nên tìm hiểu thật kỹ nên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với người dùng, Eco Vu Hoang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm gỗ dán - gỗ ép plywood chống cháy để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Gỗ dán - gỗ ép plywood chống cháy tại Eco Vu Hoang đã trải qua nhiều lần thử nghiệm và mang lại kết quả rất tốt, độ chống cháy cao hơn hẳn, khả năng bắt lửa kém... so với các loại gỗ thông thường trên thị thường. Bên cạnh đó, sản phẩm có thể phủ được bất kỳ loại mặt nào như sơn PU bệt trực tiếp, Vonia, Menamin, Laminlet, Acrynich... để phù hợp hơn với từng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đặc biệt, nồng độ chất độc hại trong gỗ dán - gỗ ép plywood chống cháy thấp hơn rất nhiều so với các loại gỗ công nghiệp khác, hàm lượng formandehide được kiểm soát do đó đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Các sản phẩm gỗ dán - gỗ ép plywood chống cháy có thể sử dụng chế biến nhiều loại vật liệu nội thất khác nhau có thể kể đến như vách ngăn, cửa, ốp trần, tủ bếp, tủ quần áo... và được khuyên dùng trong những khu vực có nguy cơ cháy cao đó chính là nhà hàng, quán ăn, quán bar, phòng karaoke, gia đình, trường học, bệnh viện... mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Sử dụng gỗ dán - gỗ ép plywood chống cháy hiện đang trở thành xu hướng cho cuộc sống hiện đại. Để được tư vấn thêm về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Eco Vũ Hoằng

Showroom: Số 206 - Tầng 2 - Chung cư SME Hoàng Gia - Tô Hiệu - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Tổng kho: Khu CN Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội

Hotline: 02466 525 999

Email: ecovuhoang@gmail.com

 

ajax-loader_prj