Về chúng tôi

Công ty Cổ phần sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Eco Vũ Hoằng, còn được biết đến với thương hiệu Eco Vu Hoang, là doanh nghiệp phân phối dòng sản phẩm gỗ công nghiệp và thiết bị nội thất phòng ốc, khách sạn hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, Eco Vu Hoang nhập khẩu nhiều sản phẩm độc quyền từ các nhà sản xuất  nước ngoài để cung cấp cho thị trường nội địa.

Công ty kinh doanh các sản phẩm như: Ván gỗ Plywood (phủ Melamine, phủ Veneer), Cốt ghép Plywood, gỗ Plywood chống cháy, sàn gỗ Plywood, cốt gỗ Plywood. Bên cạnh đó, Eco Vu Hoang cũng là doanh nghiệp bán buôn uy tín thiết bị nội thất phòng ốc, khách sạn như:  Khóa từ, cánh cửa, sàn thảm, ổ điện, sen vòi, nội thất gỗ.

Eco Vu Hoang tiên phong mang đến những sản phẩm Xanh – Sạch – An toàn cho thị trường Việt Nam. Những sản phẩm gỗ Plywood  đều đạt tiêu chuẩn E0 của châu Âu và đáp ứng tiêu chuẩn CARB 2 và TSCA 6 cho phép xuất khẩu sang thị trường Mỹ. Việc đáp ứng được những tiêu chuẩn này thể hiện sản phẩm của chúng tôi vượt trội về tính  thân thiện với môi trường, không có mùi hắc khó chịu và đặc biệt kiểm soát rất tốt hàm lượng Formaldehyde trong mỗi sản phẩm cung cấp ra thị trường.

Với sự thấu hiểu nhu cầu thị trường, lợi thế chất lượng và giá thành về các sản phẩm độc quyền mà Eco Vu Hoang nhập khẩu trực tiếp, chúng tôi đã tạo dựng được thương hiệu và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng, cũng như các đối tác trong và ngoài nước.

Công ty có đội ngũ nhân viên năng động, tư vấn phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, một tổ chức đoàn kết, vững mạnh, phát triển lâu dài. Mục tiêu của chúng tôi luôn giữ vững các dòng  sản phẩm thế mạnh và mở rộng tốt việc hợp tác với nhiều đối tác uy tín, phát triển nhanh mạng lưới khách hàng mới ở Việt Nam.

Eco Vu Hoang rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, hợp tác tin cậy của quý khách hàng và đối tác như trong thời gian qua. Đây là động lực lớn thúc đẩy chúng tôi sáng tạo, phát triển và thành công.

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

Tổng kho: Khu CN Thạch Thất - Hà Nội.

VPGD: Số 206 - Tầng 2 - Chung cư SME Hoàng Gia - Tô Hiệu - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

 Điện thoại: 0968 520 838

 Email: ecovuhoang@gmail.com

Về chúng tôi

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Showroom: 112 Khu Công Nghiệp-Chàng Sơn -Thạch Thất - Hà Nội

Văn phòng giao dịch - tổng kho: 112 Khu CN Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Email

Gửi email cho chúng tôi thắc mắc của bạn

Chat

Hãy chat ngay với nhân viên CSKH của chúng tôi

ajax-loader_prj